37+3w

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเคยมีอาการ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน +ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ ซาวตอน35+6wน้องยังไม่กลับหัว จะเป็นอันตรายไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วนะคะแม่ ถ้าน้องไม่กลับหัว คงต้องผ่าค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ หมอนัดซาวอีกทีวันที่24นี้ค่ะ ถ้าไม่กลับหัวหมอนัดผ่าเลยค่ะ แต่แอบกังวลเรื่องปวดท้อง😣