ขออนุญาตสอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ท่านไหนมีประกันสังคมเวลาหมอนัดแม่เสียเงินตลอดไหมค่ะ บ้านนี้เสียแค่ตอนฝากครรภ์เลยอยากทราบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มี ม.39 ฟรีตั้งเเต่ฝาก คุณหมอเเจ้งว่าเสียเเค่ตอนคลอดน้องอย่างเดียวค่ะ (รพ.รัฐ)

เรามีประกันสังคมม.33รพ.ที่คลอด ฟรีตั้งแต่ฝากจนนัดครั้งสุดท้ายค่ะ

2y ago

บ้านนี้เสียค่าฝาก1330พอนัดรอบ2-3ไม่เสียเลยสงสัย😂