ตรวจคัดกรองดาว์นซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำหาดาวน์ซินโดรมบางค่ะ พอจะมีที่ไหนแนะนำบางค่ะ อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากร.พรัฐ ตรวจคัดกรองดาวน์ฟรีคะ ถ้าฝากที่อื่นแล้วมาเจาะที่ร.พรัฐเสียแค่4500 คะ ไม่รู้ที่อื่นจะเสียเท่ากันรึป่าวนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ