แม่ๆมีใครกินยาบำรุงเลือดแบบนี้มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแต่ก่อนกินยาบำรุงเลือดเม็ดวงกลมเล็กๆแต่พอยาหมดไปขออนามัยให้ตัวนี้มา เป็นตัวยาตัวเดียวกันใช่มั้ยคะ กังวลค่ะเพราะไม่ได้เม็ดแบบเดิม หมอแค่บอกว่าไม่มียาแบบแผงแบบนั้นแต่ก็เป็นยาบำรุงเลือดเหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆมีใครกินยาบำรุงเลือดแบบนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เราได้ 3 อย่างเลยค่ะเป็นเลือดจางค่ะ สีขาว สีแดงอ่อน สีแดงเข้มค่ะ กินเช้าเย็นค่ะ

กินค่ะ