ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอ้วกบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง 35+5w แล้วเป็นกรดไหลย้อนแล้วอ้วกบ่อยมากจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะเเต่จะรำบากตัวเราเอง พยายามกินน้อยอย่างกินจนอิ่มเยอะ กินน้อยเเต่กินหลายครั้ง กินแล้วนั่งพักจนรู้สึกว่าไม่พะอืดพะอมแล้วค่อยนอน เมื่อก่อนเป็นบ่อยมากจนต้องจัดการกิน

เป็นเหมือนกันเลย อ้วกจนไม่มีแรงแล้ว กินอะไรก็อ้วกออกหมด เหมือนอะไรติดคออยู่ตลอดเวลาเลย