37+6 อยากรู้อาการไกล้คลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้37+6กำหนดคลอด6 มค ค่ะเรามีมูกสีขาวขุ่นออกมาเป็นอาทิตย์คิดว่าตกขาวค่ะเรยไม่คิดอะไรพอมาเมื่อวานปวดท้องเหมือนจะถ่ายค่ะแต่ก็ไม่มีออกปวดทั้งวันเรยค่ะแต่ก็ยังทนได้อยากทราบว่าอาการไกล้คลอดเป็นยังไงค่ะท้องแรกค่ะไม่รู้จิงๆปวดขาหนีบมากๆค่ะเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะไหลเรยค่ะขอบคุณสำหลับคำตอบรวงหน้าค่ะ🥰👶

1 ตอบกลับ

.