เครื่องปั๊มนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช่เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ดียังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ยูฮาค่ะ ราคาพอสู้ไว้ สเปกตร้าสู้ราคาไม่ไหวค่ะ

เราใช้ spectra อยู่ 30 นาทีก็รู้สึกว่าปั้มออกหมด

เราใช้ของยูฮาค่ะ ดูดเกลี้ยงดี

2y ago

รุ่นไหนคะแม่

เราซื้อของAttitudemom ค่ะ

เพื่อนเราแนะนำ boboduck ค่ะ

2y ago

นี่ก็สนใจ boboduck ค่ะ

บ้านนี้ใช้ ยูฮาค่ะ

ยูฮาค่ะ