ฟันผุ......

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเคยเป็นฟันผุตอนตั้งครรภ์กันไหมคะตอนนี้33w4dแล้วค่ะนอนไม่ได้เลยปวดมากๆค่ะพรุ่งนี้ไปหาหมอแล้วถ้าบอกหมอๆจะถอนให้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ จนกว่าจะคลอดหมอจะไม่ทำอะไรให้เลย หรือทำฟันได้ก็ช่วง 4-6 เดือนแค่นั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา😍

เราไปถอนตอน6เดือน ได้ใช้เครื่องช่วยไห้ใจจร้า แม่ทนๆๆก่อนนะมันอันตรายจร้า

4y ago

ขอบคุณค่า