แสบท้องงงงง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเคยแสบท้องกันไหมคะบ้านนี้32w3dอยู่ๆก็แสบท้องขึ้นมาตอนแรกคิดว่าหิวแต่พอกินข้าวแล้วก็ยังแสบอยู่ดีพรุ่งนี้หมอนัดค่ะเลยจะเก็บไว้ถามหมอพรุ่งนี้ด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนในคนท้องค่ะแม่ พยายามอย่ากินจนอิ่มค่ะจะทำให้จุกได้ให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาจ้าจะลดได้เยอะ

4y ago

ขอบคุณค่า😍