ลูก2

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าลูกตอดตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง14w4dลูกยังไม่ตอดเลยค่ะมีแม่บ้านไหนยังไม่ตอดเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

17 w 6 D ลูกตอดเรื่อยๆแล้วค่ะ

5y ago

รออีกหน่อยนะคะ คุณแม่✌️✌️

รุ้สึกตอน14Weekค่ะ ท้อง2

5y ago

อาจเป็นเพราะคุณแม่ท้องหนาเลยไม่รุ้สึกก็ได้นะคะ

บ้านนี้ตอน16w ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้18wละค่ะนานจะตอดที

15+1 ยังไม่ตอดคะ

5y ago

ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะ

17w เริ่มตอด

5y ago

ท้องแรกจ้า

16w ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ก็16วิคเหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววที่จะตอดเลยค่ะ