ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องแรกท้องจะออกตอนช่วงกี้เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกได้4เดือนท้องออกนิดเดียวเอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องแรกท้องจะออกตอนช่วงกี้เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกท้องได้4เดือนท้องออกนิดเดียวเอง #ท้องแรกไม่มีความรู้เลยคะ

15 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ