ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำไมลูกชอบโก่งตัวเเข็งตรงท้องด้านซ้ายตลอด และเป็นบ่อยมาก ผิดปกติอะไรรึเปล่าคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำไมลูกชอบโก่งตัวเเข็งตรงท้องด้านซ้ายตลอด และเป็นบ่อยมาก ผิดปกติอะไรรึเปล่าคะ ท้อง29สัปดา 6วัน ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะ ของเราลูกก็โก่งตัวข้างเดียว