แม่มือใหม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคือก่อนหน้านี้เราฝากท้องที่คลีนิคมาตลอดหมอที่คลีนิคบอกว่าน้ำหนักน้องดีมาตลอดมาเราย้ายมาต่างจังหวัดแล้วไปฝากที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยควรทำยังไงดีคะกังวลมากเลยค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กิน นมเปล่า นม ไข่ ผลไม้ เยอะๆค่ะแม่บำรุงค่ะ กินข้าวเยอะๆ

บำรุงไปคะ แต่ละที่ แต่ละเครื่องซาวไม่เหมือนกันคะ