ทีม9สิงหาคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ตอนนี้แม่ท้อง 26+1 w เมื่อวานหมอซาวให้อีก 1 ครั้ง หมอบอกน้องตัวโตตัวใหญ่ แต่น้ำหนักที่ซาว 750 กรัม แบบนี้ถือว่าน้ำหนักน้อยหรือน้ำหนักตามเกรณฑ์ค่ะแม่ๆ แม่กังวนมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสองค่ะ #ทีมลูกชาย

ทีม9สิงหาคม
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23+6 w นน.655 g เกินอายุครรภ์มานิดหน่อย