เลยกำหนดคลอดมา9วันแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเลยกำหนดคลอดหลายวันไหมค่ะพอดีเรากำหนดคลอด3มิถุนาแต่เลยมา9วันแล้วค่ะบ้านนี้41+2แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนหรืออะไรเลยค่ะ..แต่วันพุธนี้หมอให้เก็บของไปนอนโรงบาลแล้วค่ะ..🥲

1 ตอบกลับ

ต้องไปแล้วค่ะแม่ ยิ่งอยู่นานรกจะเสื่อมแล้วก็อันตรายต่อน้องด้วยค่ะ