เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะตอนนี้35+2ตอนเช้ามีมูกเลือดออกตอนเที่ยงมีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บประจำเดือนตอนแรกแค่เบาๆแต่ตอนนี้เริ่มปวดถี่ขึ้นเลื่อยๆใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ