น้ำชาไข่มุก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้ชอบทานน้ำชาไข่มุกบ่อยๆจะเป็นรัยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วย อนุญาตให้ทานได้ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งค่า (เราไม่มีความเสี่ยงอะไรค่ะ)

2y ago

แม่บ้านนี้ทานอาทิตละ4วันเลยจ้า

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ระวังน้ำตาล

ระวังค่าน้ำตาลสูงนะค่า

2y ago

ขอบคุณจ้าแต่กินได้ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ