30วีค 3วัน น้ำหนักน้อง2000กรัม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีหนูได้แอดมิทที่โรงพยาบาลคุณหมออัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้อง2000กรัมน้อยไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤍

30วีค 3วัน น้ำหนักน้อง2000กรัม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้30 wk 1900 หมอยังว่าเลยค่ะ เยอะไปเสี่ยงเบาหวาน

10mo ago

บ้านนี้ตรวจแล้วปกติค่ะ🥰🤍

ไม่น้อยไปเลยคะ เกินเกณไปเยอะเลย

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🤍