ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าวันนั้นหนูอาหารเป้นพิษ หนูไปหาหมอ หมอฉีดยาฆ่าเชื้อให้หนู3เข็มค่ะ แต่ตอนนั้นหยูท้องได้1เดือนแล้วค่ะแต่หนูไม่รู้ค่ะ มีผลอันตรายต่อน้องในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดค่ะ