รอยฉีดวัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกไปฉีดวัคซีนมา ไปฉีดวันที่8มีนาคมที่ผ่านมาพยาบาลได้ให้ยาลดไข้ละบอกให้แค่เช็ดตัว...ผ่าน2วันยังเห็นมันแดงๆก็เลยจับดูมันแข็งๆอะค่ะก้อเรยเอาน้ำอุ่นประคบแต่ก็ยังไม่หายควรทำไงดีค่ะ พอดีลูกคนแรกค่ะไม่รุ้ว่าต้องประคบตอนฉีดวัคซีนแล้วเพราะพยาบาลไม่ได้แนะนำ. พึ่งรุ้ว่าต้องประคบด้วย

รอยฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ประคบเย็นก่อนแล้วค่อยประคบร้อนน๊า..แต่ทำไมแดงขนาดนั้นค่ะ

4y ago

ตอนฉีดมาใหม่ๆไม่ทราบค่ะว่าต้องประคบพึ่งมาประคบค่ะ