คุณแม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่าแล้วค่ะ ตรวจแล้วแต่ไม่ท้อง งงใจมากเลยค่ะ คิดหนักด้วยตอนนี้ให้นมลูกคนแรกด้วย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้นมลูก ปจด ไม่มา 1.2 ปีค่ะ มาได้ 1 เดือนก็หายไปอีก 3 เดือน หมอบอกปกติสำหรับคนให้นมลูกค่ะ