วัคซีน 2 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องสองเดือนวันนี้ฉีดวัคซีน ปกติแล้วเด็กสองเดือนฉีดวัคซีนกี่เข็มค่ะ บ้านนี้น้องโดนไปสองเข็ม และก็หยอดโรต้า คนแถวบ้านเขาบอกเด็กสองเดือนปกติฉีดเเค่เข็มเดียว แม่เลยกลัวน้องรับวัคซีนผิดคะ

2 ตอบกลับ

หลักๆ2หยุด1 แต่ถ้าเด็กมีโรคประจำตัวจะได้ฉีดเพิ่มคะ

จ้าแม่