แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้20สัปดาห์แล้วท้องเป็นก้อนๆขึ้นแบบนี้มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วทำยังไงถึงหาย# ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เห็นคนบอกว่ามันคืออาการมดลูกลอยค่ะ เพราะน้อง 20w ไวไปที่จะโก่งตัว ลองสอบถามหมอดูก็ได้ค่ะแม่ เราไม่เป็นเลยไม่รู้ว่าคืออะไรแก้ยังไง

2y ago

ขอบคุณนะคะเด๋วจะลองถามหมอดูค่ะ🙏

นอนตะแคงค่ะแม่อย่านอนหงายเพราะมันทำให้มดลูกลอยตัวค่ะ