มูกสีครีมไหลออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้38+5วีค มีมูกสีออกครีมๆไหลออกติดกันสองวันแล้ว. แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แบบนี้คืออาการเตือนว่าใกล้คลอดหรือป่าวคะ. หรือถ้ามีมูกไหลอีกนานแค่ไหนกว่าจะคลอด. ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือไม่ทราบจริง #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บ้านนี้เคยเป้นตกขาวแล้วมีสีออกครีมๆเหมือนกันคะ ถ้าเป็นมูกเลือด จะเป้นมูกใสๆที่มีเลือดออกมาด้วยคะ บ้านนี้เป็นตกขาวตั้งแต่ตอนเริ่มท้องจนคลอดเลยคะ 😅

ตกขาวมั้ย

5y ago

ไม่ใช่สีขาวนะคะ. เป็นสีครีมๆออกเหลือง