ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีดจางเรยไปโรงพยาบาลค่ะ หมอตรวจฉี่เจาะเลือดถ้าเราไม่ท้องหมอก้อคงไม่ให้ฝากใช่ไหมคะสรุปวันนั้นฝากท้องนะคะ หลังจากวันนั้นมาประมาณ2อาทิตวันนี้ยุดีๆก้อ มีเลือดไหลออกมามันโบ๊ะเหมือนลูกโป่งแตกเรยค่ะมันไม่เหมือนประจำเดือนกลิ่นไม่คาว กลัวมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วนะคะแต่แอบกลัว

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ