อาการแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะประจำเดือนขาด7วันแล้วค่ะมีอาการคัดเต้านม คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ถ้านับตั้งแต่ประจำเดือนวันแรกของเดือนมิถุนายนก็ประมาณ5 วีคแล้วค่ะแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้คือยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจมีลูกต้องลองตรวจเลือดค่ะ ถ้าบางทีท้องแต่ฮอร์โมนยังไม่สูงมากเลยอาจทำให้ที่ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น 2ขีด หรือถ้ารอได้ก็เว้นซักสัปดาห์แล้วตรวจที่ตรวจครรภ์ใหม่ กับอีกกรณีหนึ่งคือภาวะเครียด

เป็นเหมือนกันค่ะไม่มา1อาทิตย์แล้วคัดเต้าปวดท้องน้อยจี๊ดๆแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวกังวลมากใจนึงก็อยากมีแต่อีกใจก็ยังไม่พร้อม555สับสน

1y ago

ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดเวลาไปฉี่ค่ะ มีไข้นิดๆ เดินแทบไม่ได้เลยค่ะปวดตัวเหนื่อยเป็นเพราะอะไรก็ไม่ทราบค่ะรอดูอาการต่อไปค่ะ

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันจะชัดกว่าเวลาอื่น

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ