พาลูกออกไปเที่ยวได้ตอนกี่เดือนคะถ้าที่บ้านมีแต่มอเตอร์ไซค์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติแล้วพาลูกออกไปกินข้าวหรือออกไปไหนมาไหนกับเราได้ตอนกี่เดือนหรอคะ ถ้าเป็นนั่งมอเตอร์ไซค์นะคะไปได้ตอนกี่เดือนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พาไปคาเฟ่ตอน3เดือนค่ะ ไปรถยนต์ พาขี่มอไซตอน6เดือนแต่ไม่ได้ไปเที่ยวนะคะ