ลูก1เดือน1วันไม่อึ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องได้1เดือน1วันน้องกินนมผงตราหมีไม่อึมาประมาน 5วันแล้วค่แต่น้องฉี่บ่อยตดบ่อยแบบนี้ปกติไหมคะพอดีท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

นมผงต้องอึทุกวันค่ะ ไม่อึพาหาหมอ เปลี่ยนนมนะคะ

3mo ago

น้องพึ่งอึเมื่อเช้าค่ะแม่ แต่ก็ยังแอบกังวลยุ