ขอคำปรึกษา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องอายุ2เดือนกว่าๆวันนี้แม่จับดูน้องมีตุ่มกลมๆนูนขึ้นมาบริเวณที่แม่วงไว้มันอันตรายมั้ยค่ะน้องเป็นเพราะอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษา
1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้โควิดเยอะมากเลยค่ะแม่ แม่ทั้งกลัวโควิดทั้งกลัวลูกเป็นอันตราย ว่าจะพาไปคลีนิคที่คนไม่เยอะคงจะพอได้อยู่ใช่มั้ยค่ะ