อันตรายไหมค่ะถ้าเกิดท้องแข็งบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้7เดือนกว่าแต่ท้องแข็งทุกวันเลยวันล่ะ3-4รอบค่ะเดินก็แข็งนั่งก็แข็งนอนก็แข็งค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะแล้วต้องทำไงถึงจะไม่ให้แข็งบ่อยแบบนี้ปกติท้อง2-3เดือนก็ไม่แข็งมากแบบนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แข็งทั่วท้องไหมค่ะ หรือ แข็งแค่บางบริเวณ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰