นมผงเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเราจ่ะเปลี่ยนนมจากสูตรหนึ่งมาเป็นสูตรสองเราต้อวลองซื้อมาทดลองก่อนไหมค่ะหรือว่าเปลี่ยนได้เลยกลัวน้องไม่กินสูตรสองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนตามวัยตามช่วงอายุน้องเลยค่ะไม่กินก็ต้องเปลี่ยนค่ะเพราะถ้าไห้น้องกินสูตรเดิมน้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอต่อร่างกายค่ะ