เจ็บท้องเตือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนแม่ๆเจ็บท้องเตือนเจ็บนานไหมค่ะเจ็บกี่วัน🤔บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เมือวานตอนบ่ายโมงกว่าๆจนถึงวันนี้ตอนนี้ก่อยังเจ็บอยุ่มาๆหายๆเป็นช่วงๆค่ะใช่เจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ37w4d#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่34. แม่คลอดจริง37+5วีคค่ะ