อาการเจ็บท้องเตือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้34วีคแล้วมีอาการเจ็บท้องเตือนอยากทราบว่าอีกกี่สัปดาห์ถึงจะถึงเวลาคลอดคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

37-38wถึงเวลาคลอดคะเจ็บท้องเตือนปวดเหมือนปวดอึแต่ไม่อึคะบ้างคนก็น้ำเดินบ้างมีมูกเลือดด้วยคะ😊คลอดง่ายๆน่ะคะ