ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว มีอาการปวดหลังมากๆ บางครั้งปวดจนลุกขึ้นยาก ปวดท้องหน่วงๆบ่อย แต่ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ควรปรึกษาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะแล้ว พยายามอย่าก้มๆเงยๆบ่อย ให้นอนตะแคงแบบงอตัว ถ้าปวดมากๆ สามารถทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰