ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรมั้ย😔

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้35weekปกติน้องดิ้นแรงและบ่อยมาก2วันมานี้น้องดิ้นน้อยลง เป็นปกติมั้ยค่ะที่น้องจะดิ้นได้น้อยลงเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการเคลื่อนตัวน้อยลง ช่วงนี้ดิ้นน้อยลงไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยนี่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ