น้ำคล่ำน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ13w+ แต่มีภาวะน้ำคล่ำน้อยรู้สึกกังวลเพราะอายุครรภ์ยังน้อยมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะทำอย่างไรได้บ้างคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำคล่ำน้อย
2 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ จะช่วยได้

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ