แท้งหรือปล่าว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนเมื่อ8โมงเช้านี้มีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนมีประจำเดือนแล้วมีลิ่มเลือดออกมาด้วยมีโอกาสแท้งสูงหรือปล่าวคะ แต่ตอนนี้น้องยังดิ้นยุเลยนะคะ😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ