ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้7weekแล้วตอนกลางคืนตี1-2ชอบปวดท้องเหมือนเปนประจำเดือนแต่ปวดแรงมากจนร้องไห้🥺🥺#ปวดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆคนไหนมีประสบการช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ

มดลูกขยายค่ะ