ซื้อของเตรียมคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนค่ะบ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะคนแก่ที่บ้านถือห้ามซื้อของก่อนคลอด😂😂#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อแล้วค่ะ 7เดือนควรซื้อแล้วเพราะว่าเดี๋ยวท้องแก่มากๆจะเดินไม่ไหวนะคะ เลือกเองมั่นใจกว่าให้คนอื่นเลือกให้บ้านนี้ไปเดินซื้อตั้งแต่บ่าย2จนถึง6โมง งงมากเหนื่อยสุด ยังไม่ครบเลยนะคะได้แค่70%