สอบถามแผ่นรองฉี่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะจะลองซื้อที่รองฉี่น้องแบบเยื่อไผ่ซึมซับดีมั้ยคะ หรือคุณแม่ใช้แบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ น้องฉี่บ่อยมากเลยค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เเพมเพิสไปเลยค่ะ เพราะไม่มีเวลาซักผ้าอ้อม