เลือดไหลตอนตั้งครรภ์ 8 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเรามีเลือดไหลออกมาจากจิมิแล้วเราไปหาหมอหมอก็ไม่ว่าอะไรเราควรทำยังใงดีค่ะ กังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดไหลตอนตั้งครรภ์ 8 เดือน
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

ไปมา2โรงพยาบาลเเล้วค่ะคำตอบเหมือนกันเลยแม่