ลูกร้องไห้ไม่มีน้ำตา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราไม่เคยเห็นน้ำตาลูกเราเลยค่ะตั้งแต่เกิดจนตอนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะเวลาน้องร้องไม่มีน้ำตาเลยหรือว่าเขาไม่ได้เจ็บปวดอะไรเราสังเกตุตลอดแต่มันไม่มีน้ำตาไห้เห็นจริงๆนะคะเราไม่ได้โรคจิตอะไรนะคะที่อยากเห็นลูกร้องไห้แบบนี้มันอันตรายไหมคะหรือยังไม่ถึงช่วงวัย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวล หาหมอเฉพาะทางก็ดีค่ะ เผื่อต่อมน้ำตาตันจะได้แก้ได้ทัน