ตอนนี้ครรภ์38+6

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือหนูอยู่ จ.สุรินทร์แต่ได้แฟนอยู่บุรีรัมย์คือตอนนี้หนูมาอยู่บ้านแฟนแต่ยังไม่ได้ฝากท้องที่ รพ.เลยค่ะอยากทราบว่าถ้าหนูคลอดที่บ้านแฟนเเต่บัตรทองอยู่ที่สุรินทร์จะเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเสียเท่าไร นะค่ะ แต่คือเสียเงินค่ะ แม่สามารถ ย้ายสิทธิบัตรทองไปบ้านแฟนก่อนจะคลอดได้นะค่ะ จะได้ไม่เสียเงิน ย้ายออนไลน์แปปเดียว เองค่ะ เขาก็ย้ายออนไลน์ค่ะ เขาย้ายมาบ้านแฟนเหมือนกัน ไลน์นี้คือไลน์ ของ สปสช ที่เอาไว้ย้ายออนไลน์นะค่ะ ถ้าแม่จะศึกษาเพิ่มอีก คือเขาไปอ่านกูเกิ้ลเลยค่ะ ค้นหา ย้ายสิทธิบัตรทอง มันจะขึ้นเลยค่ะแม่

กี่วันค่ะถึงจะย้ายเสร้จเมื่อก่อนบัตรทองอยู่ จ.สงขลาทำเรื่องย้ายมาเป่นเดือนอ่ะค่ะถึงจะได้นี้ก้อจะถึงกำหนดคลอดเเล้วกลัวไม่ทันค่ะ