เตรียมคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกำหรดคลอดเดือนมีนาคม มีใครเตรียมของกันบ้างหรือยังคะ หรือควรจะเตรียมระยะกี่เดือนคะ #ท้องแรก#มีนาคม66

29 ตอบกลับ

ยังค่ะบ้านหนูเตียมใกล้ๆๆวันนัดค่ะ​ แล้วแต่บ้านค่ะ

ยังค่ะ มีนาเหมือนกัน น่าจะเดือนมกราคม ค่ะจะเตรียม

บ้านนี้พึ่งเริ่มซื้อตอน28wคะ เล็กๆน้อยๆ เลื่อยๆ

ยังเลยค่ะมีนาเหมือนกันมกราจะเริ่มเตรียมค่ะ

30wเสื้อผ้าครบหมดแล้วคะ เหลือแต่พวกของใช้

เตรียมแล้วค่ะทยอยเตรียมแต่ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มีนา เตรียมหมดแล้วค่ะ

เตรียมตอน 5 เดือน ตอนนี้ 29+6วิค คนบแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยแล้วค่ะแม่ 27w + 5 กลัวไม่ทัน

ทยอยซื้อเรื่อยๆคะแม่ เดี๋ยวก็ครบ