เตรียมคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกำหรดคลอดเดือนมีนาคม มีใครเตรียมของกันบ้างหรือยังคะ หรือควรจะเตรียมระยะกี่เดือนคะ #ท้องแรก#มีนาคม66

29 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะกำหนดคลอดเมษา

เตรียมเรื่อยๆจ้าเกือบครบเเล้ว😊

เตรียมเเล้ว.เเต่ยังไม่ครบ..

ท้อง26weeksทะยอยเตรียมแล้วค่ะ

29wยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เริ่มเตรียมละ​ ทีมมีนา

ลงตระกร้าแล้วคะ

เตรียม90%ละค่ะ👶🏻

31wครบเเล้ว