ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.ไปขอยาบำรุงที่อนามัยต้องรอเฉพาะวันจันทร์ไหมคะ ไปขอแล้วเขาบอกให้รอวันจันทร์ทั้งที่ยาหมดพรุ่งนี้แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่อนามัยอาจจะหมดค่ะ ไปโรงพยาบาลก็ได้

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แต่ถ้ายาเราหมดจริงๆไปขออนามัยเมื่อไหร่ก็ได้ใช่ไหมคะ