ลูกดูดเต้าแรงมาก จนเต้านมห้อเลือด ทำอย่างไรดีคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคย ให้ลูกดูดนมจากเต้า แล้วเหมือนเค้าหิวมาก ดูดแรงมาก จนหัวนมมีจุดห้อเลือด ต้องทำอย่างไรถึงจะหายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เราปล่อยไปค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย มันก็หายเอง 😅

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ ตอนแรกกังวลมากค่ะ ตกใจ พอเจอแม่มาเม้นตอบ ค่อยโล่งใจไปหน่อยค่ะ ♥️