เอาดครื่องปั๊มนมขึ้นเครื่อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเอาเครื่องปั๊มนมขึ้นเครื่องไหมคะ แบบไม่ต้องโหลดค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาขึ้นได้นะคะ แล้วก็นมที่ปั๊มถ้าแพ็คแบบดีๆถือขึ้นเครื่องได้ค่ะแต่ได้ไม่เยอะนะคะ

ขึ้นได้นะค่ะ