ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙇

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดแล้ว พออีกไม่กี่วันขีดเริ่มจางลงบ้างค่ะ แบบนี้คือน้องจะยังอยู่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขีดที่ที่ตรวจจางก็ปกตินะคะ เหมือนน้ำแห้งอะคะ สีจะซีดไปเอง จากชมพูเข้ม เป็นม่วงอ่อนๆ

12mo ago

ประมานนี้ค่ะ