แอพนี้เชื่อถือได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แอพนี้เชื่อถือได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แอพนี้เชื่อถือได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แอปที่เล่นอยู่เนี่ยค่ะ แม่เล่นไปเลย

4y ago

แล้วเชื่อถือได้ไหมค่ะ เพราะเพื่อนแนะนำมาให้ใช่แอพนี้ และประจำเดือนไม่มาค่ะ อาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ บอกอาการไปมันก็ขึ้นว่าท้องค่ะแบบนี้ค่ะ